Lớp Cambridge Exam Practice Course

banner trang chu

Dành riêng cho các học viên có nhu cầu ôn luyện lấy chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế

Lớp luyện thi Cambridge các cấp độ Flyers, Starters, Movers cấp tốc do Ms. Chau’s English Class trực tiếp thiết kế. Lớp học đặc biệt dành riêng cho các bé có nhu cầu ôn luyện lấy chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế để chuẩn bị xét tuyển lớp 6 các năm học tới.

Chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge rất quan trọng, bé cần có trước khi kết thúc lớp 5. Chính vì thế bố mẹ nên tạo điều kiện để bé lấy chứng chỉ này sớm nhất có thể.

Phương pháp ôn thi Cambridge hiệu quả, giúp bé tự tin đạt
chứng chỉ

Chương trình Anh ngữ luyện thi chứng chỉ Cambridge tại Ms. Chau’s English Class được thiết kế đặc biệt cho các bé trên 8 tuổi nhằm khẳng định chính xác khả năng Tiếng Anh của mình qua 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết theo tiêu chuẩn quốc tế. Các bé sẽ tham gia thi lấy các chứng chỉ uy tín và chất lượng quốc tế của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh thuộc Đại học Cambridge – vương quốc Anh trong thời gian ngắn nhất và hiệu quả nhất.

Phương pháp giảng dạy chuyên sâu phát triển toàn diện 4 kỹ năng; bé được củng cố và mở rộng vốn từ vựng và kiến thức ngữ pháp. Song song đó, lớp học chú trọng thực hành các bài thi mẫu thực tế giúp bé trau dồi kỹ năng làm bài, làm quen không khí phòng thi và kỹ năng xử lý các tình huống trong từng dạng bài thi.

Tiếng Anh trẻ em 4 tuổi

Trong suốt thời gian theo học Tiếng Anh trẻ em tại Ms. Chau’s English Class, bé được làm quen bảng chữ cái, từ vựng Tiếng Anh thông qua các chủ đề quen thuộc, bài hát Tiếng Anh, truyện đọc Tiếng Anh cho bé. Từ đó trẻ nắm được lượng từ vựng nhất định, có thể sử dụng các câu Tiếng Anh ngắn và đơn giản.

Tiếng Anh trẻ em 5 tuổi

Với lớp Tiếng Anh cho bé 5 tuổi, bé có dùng mô tả đồ vật, con vật, thời tiết, cơ thể… bằng các câu Tiếng Anh ngắn. Bên cạnh đó, bé có thể bày tỏ sự yêu thích hoặc kể lại câu chuyện ngắn bằng Tiếng Anh, sử dụng câu ở Thì hiện tại đơn và Thì hiện tại tiếp diễn trong một số tình huống thực tế đời sống nhờ tương tác trực tiếp bằng Tiếng Anh với giáo viên bản xứ và bạn học.

Tiếng Anh trẻ em 5 tuổi

Từ vựng phong phú

Bé ghi nhớ từ vựng Tiếng Anh nhờ phương pháp dạy từ vựng qua ngữ cảnh, hình ảnh, tình huống thực tế đa dạng chủ đề.

Vững vàng kiến thức

Đúc kết các quy tắc nhờ xây dựng nhiều tình huống, bóc tách sâu chủ đề, bé hoàn toàn tự tin khi đối mặt với các dạng chủ đề trong bài thi chính thức.

Tư duy phân tích

Nắm được cách phân tích chủ đề, khai mở vấn đề, trình bày ý tưởng logic, viết liền mạch và rõ ràng

Đa dạng chiến lược

Nâng cao trình độ Nghe và cách thức thực hiện bài thi. Bé có thể nghe chi tiết toàn bài, nghe lấy thông tin chính, phân tích trọng tâm câu hỏi và loại suy đáp án.

Tự tin nghe nói

Rèn luyện kỹ năng Nói nhờ lồng ghép dạy nói thông qua các bài chủ đề, từ vựng, đọc và viết.

Tối ưu lộ trình học

Thiết kế chương trình tuân theo phương pháp học Tiếng Anh trẻ em mới nhất, liên tục bổ sung kiến thức, tài liệu, đề luyện thi Cambridge thử để bé tăng tốc ôn luyện, đạt chứng chỉ Cambridge.

Đội ngũ giáo viên Tiếng Anh bản xứ nhiều năm kinh nghiệm luyện thi Cambridge

100% Giáo viên Tiếng Anh tại Ms. Châu đều có chứng chỉ giảng dạy quốc tế Tesol, nhiều năm giảng dạy chuyên nghiệp trong môi trường Giáo dục trẻ em, trường quốc tế liên cấp… Bên cạnh đó, các thầy cô từng trực tiếp ôn luyện nhiều lớp để bé lấy chứng chỉ Cambridge.

Ms. Chau’s English Class giúp bé tự tin chinh phục Cambridge nhờ đâu?

100% Giáo viên bản xứ

Đội ngũ giáo viên 100% bản xứ dày dặn kinh nghiệm, có bằng cấp giảng dạy chuẩn quốc tế Tesol giúp bé trang bị đầy đủ kiến thức, nâng cao khả năng tư duy và rèn luyện chiến thuật làm bài.

Hỗ trợ sâu sát

Đội ngũ giáo viên và trợ giảng chuyên nghiệp, tận tâm, nỗ lực giúp bé hoàn thiện toàn bộ kỹ năng và tinh thần tự tin, sẵn sàng tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge.

Chương trình học cá nhân hóa

Ms. Chau’s English Class hỗ trợ ôn luyện từ vựng, ngữ pháp, chiến thuật thêm 30 phút mỗi buổi học để bé nắm vững kiến thức, theo kịp tiến độ ôn luyện. Ms. Chau còn mang đến những buổi trao đổi kiến thức, cập nhật thông tin mới nhất từ kỳ thi Cambridge từ chuyên gia.

Thi thử Cambridge

Liên tục tổ chức các buổi thi thử giúp bé quen cảm giác phòng thi. Bài thi do Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English) cung cấp và đội ngũ giáo viên trực tiếp chấm điểm bài thi, gợi ý phân tích để bé cải thiện kỹ năng, tiến bộ từng ngày.

Hình ảnh khóa học tại Ms. Chau

Kết quả đạt được của bé sau khóa học

Cảm nhận của phụ huynh về Ms. Chau's English Class