Smart Teens - Tiếng Anh Cho Bé từ 12-16 tuổi

banner trang chu

Tiếng Anh dành cho bé từ 12-16 tuổi

Ở cấp độ Smart Teens, các bé được phát triển đủ tất cả 4 kỹ năng (Nghe, Nói, Đọc, Viết) cùng tư duy logic, biện luận chặt chẽ. Chương trình Tiếng Anh trẻ em từ 12-16 tuổi tập trung phát triển kỹ năng Viết và Nói. Ngoài ra, các bé còn được làm quen với kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình Tiếng Anh để rèn luyện sự tự tin, mạnh dạn trước đám đông.

Chương trình học tập tại lớp Smart Teens gồm nhiều hình ảnh, video, chủ đề hiện đại, thời sự phù hợp với độ tuổi của các bé thanh thiếu niên. Những chủ đề lớn giúp trải nghiệm học tập Tiếng Anh của bé thêm thú vị, kích thích khả năng sáng tạo, học tập cách hợp tác thông qua hoạt động nhóm, giúp bé phát huy tối đa thế mạnh bản thân trong học tập và làm việc ở tương lai.

Phương pháp học Tiếng Anh thông qua khám phá và khai thác sâu

Tại lớp Smart Teens, bé nhận được sự hỗ trợ sâu sát từ Giáo viên bản xứ, khuyến khích bé khám phá sâu và rộng hơn từ những chủ đề thời sự. Các bé sẽ được cách lắng nghe, hợp tác và chia sẻ. Từ những suy luận và trải nghiệm thực tế đó, bé rút ra được những bài học riêng, hoàn thiện kỹ năng mềm cũng như 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết Tiếng Anh một cách chủ động.

Tiếng Anh trẻ em 4 tuổi

Trong suốt thời gian theo học Tiếng Anh trẻ em tại Ms. Chau’s English Class, bé được làm quen bảng chữ cái, từ vựng Tiếng Anh thông qua các chủ đề quen thuộc, bài hát Tiếng Anh, truyện đọc Tiếng Anh cho bé. Từ đó trẻ nắm được lượng từ vựng nhất định, có thể sử dụng các câu Tiếng Anh ngắn và đơn giản.

Tiếng Anh trẻ em 5 tuổi

Với lớp Tiếng Anh cho bé 5 tuổi, bé có dùng mô tả đồ vật, con vật, thời tiết, cơ thể… bằng các câu Tiếng Anh ngắn. Bên cạnh đó, bé có thể bày tỏ sự yêu thích hoặc kể lại câu chuyện ngắn bằng Tiếng Anh, sử dụng câu ở Thì hiện tại đơn và Thì hiện tại tiếp diễn trong một số tình huống thực tế đời sống nhờ tương tác trực tiếp bằng Tiếng Anh với giáo viên bản xứ và bạn học.

Tiếng Anh trẻ em 5 tuổi

Tư duy phản biện

Thông qua các hoạt động và nội dung bài học đa dạng như học từ vựng, câu Tiếng Anh theo bài hát, câu chuyện, chủ đề… giúp tạo cảm hứng học tập và khám phá. Bé được rèn luyện tư duy phản biện trước các chủ đề, thông tin để bé xây dựng kiến thức Tiếng Anh vững vàng.

Hoàn thiện 4 kỹ năng

Bé được học tập trong môi trường 100% Tiếng Anh giúp khai phá, phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết và kỹ năng cá nhân. Việc trau dồi các kỹ năng giúp tăng cường phản xạ khi giao tiếp, kiến thức.

Tối ưu lộ trình học

Ms. Chau áp dụng các phương pháp học Tiếng Anh tiên tiến mới nhất theo chuẩn châu Âu. Bé vận dụng dễ dàng trong việc học tập của bé trên trường phổ thông và hoàn thiện kỹ năng khác trong thực tế.

Đội ngũ giáo viên Tiếng Anh bản xứ giàu kinh nghiệm

100% Giáo viên Tiếng Anh tại Ms. Châu đều có chứng chỉ giảng dạy quốc tế Tesol, nhiều năm giảng dạy chuyên nghiệp trong môi trường Giáo dục trẻ em, trường quốc tế liên cấp… nên vững chuyên môn giảng dạy cũng như nắm bắt tâm lý trẻ tốt hơn. Từ đó có những điều chỉnh, khuyến khích nhằm khơi dậy sự đam mê học Tiếng Anh cho bé, chinh phục các mục tiêu Tiếng Anh dài hạn.

Học tập Tiếng Anh hôm nay - Kiến tạo tương lai ngày mai

Tham gia chương trình học Tiếng Anh thiếu niên (12-16 tuổi) tại Ms. Chau, bé có kiến thức và trau dồi kỹ năng không ngừng để có thể tự tin tham gia các kỳ thi Chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế như:

Cambrige KET

Thước đo khả năng hiểu và giao tiếp Tiếng Anh của bé trong nhiều tình huống giao tiếp hàng ngày. Chứng chỉ Cambridge KET giúp bé điều chỉnh và xây dựng kế hoạch học tập hiệu quả hơn. Bên cạnh đó bé tiếp tục ôn thi và tham gia những kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh quan trọng hơn ở cấp độ tiếp theo.

Cambrige PET

Chứng chỉ đánh giá những kỹ năng cần thiết, giúp bé nâng cao kỹ năng và ứng dụng kiến thức Tiếng Anh học được vào các ngữ cảnh khác nhau trong cuộc sống, trong học tập và du lịch nước ngoài.

TOIEC

Chứng chỉ Tiếng Anh TOEIC 4 kỹ năng giúp kiểm tra khả năng tiếng Anh để giao tiếp trong môi trường quốc tế, đặc biệt xoay quanh các bối cảnh như học tập và làm việc Tiếng Anh.

IELTS

là một chứng chỉ Tiếng Anh giàu tính học thuật, “tấm vé vàng” mở ra cơ hội xét tuyển đại học, du học, định cư nước ngoài hay làm việc trong các môi trường nói tiếng Anh, được hầu hết các quốc gia trên thế giới công nhận.

Hình ảnh khóa học tại Ms. Chau

Kết quả đạt được của bé sau khóa học

Cảm nhận của phụ huynh về Ms. Chau's English Class