Lớp Jumpstart
Tiếng Anh cho bé 4 - 6 tuổi

banner trang chu

Tận dụng tuổi "vàng" - Bứt phá Tiếng Anh cho bé từ sớm

Ngay từ thời điểm 4-6 tuổi, bé đã có những lợi thế “vàng” giúp tiếp thu kiến thức Tiếng Anh tốt hơn so với độ tuổi khác do trí não trong giai đoạn phát triển toàn diện.

Học Tiếng Anh cho bé từ sớm giúp trẻ phát huy khả năng ghi nhớ Tiếng Anh, phát âm chuẩn bản xứ dễ dàng hơn, là khởi đầu tốt cho quá trình học Tiếng Anh tương lai.

Phương pháp học dành cho bé 4-6 tuổi

Phương pháp học Tiếng Anh thông qua các hoạt động tìm hiểu, khám phá, khuyến khích bé tự trải nghiệm, sớm hình thành thói quen học tiếng Anh cho bé mẫu giáoVới thiết kế chương trình học Tiếng Anh kết hợp hoạt động vui chơi như: đọc truyện tiếng Anh cho bé, nhạc Tiếng Anh dành cho bé, học Tiếng Anh theo chủ đề vui nhộn giúp bé nắm các kiến thức và từ vựng Tiếng Anh cho bé đơn giản.

Tiếng Anh trẻ em 4 tuổi

Trong suốt thời gian theo học Tiếng Anh trẻ em tại Ms. Chau’s English Class, bé được làm quen bảng chữ cái, từ vựng Tiếng Anh thông qua các chủ đề quen thuộc, bài hát Tiếng Anh, truyện đọc Tiếng Anh cho bé. Từ đó trẻ nắm được lượng từ vựng nhất định, có thể sử dụng các câu Tiếng Anh ngắn và đơn giản.

Tiếng Anh trẻ em 5 tuổi

Với lớp Tiếng Anh cho bé 5 tuổi, bé có dùng mô tả đồ vật, con vật, thời tiết, cơ thể… bằng các câu Tiếng Anh ngắn. Bên cạnh đó, bé có thể bày tỏ sự yêu thích hoặc kể lại câu chuyện ngắn bằng Tiếng Anh, sử dụng câu ở Thì hiện tại đơn và Thì hiện tại tiếp diễn trong một số tình huống thực tế đời sống nhờ tương tác trực tiếp bằng Tiếng Anh với giáo viên bản xứ và bạn học.

Tiếng Anh trẻ em 5 tuổi

Với lớp Tiếng Anh cho bé 5 tuổi, bé có dùng mô tả đồ vật, con vật, thời tiết, cơ thể… bằng các câu Tiếng Anh ngắn. Bên cạnh đó, bé có thể bày tỏ sự yêu thích hoặc kể lại câu chuyện ngắn bằng Tiếng Anh, sử dụng câu ở Thì hiện tại đơn và Thì hiện tại tiếp diễn trong một số tình huống thực tế đời sống nhờ tương tác trực tiếp bằng Tiếng Anh với giáo viên bản xứ và bạn học.

Tiếng Anh cho bé 4 tuổi

Trong suốt thời gian theo học Tiếng Anh cho bé tại Ms. Chau’s English Class, bé được làm quen bảng chữ cái, từ vựng Tiếng Anh thông qua các chủ đề quen thuộc, bài hát Tiếng Anh, truyện đọc Tiếng Anh cho bé. Từ đó trẻ nắm được lượng từ vựng nhất định, có thể sử dụng các câu Tiếng Anh ngắn và đơn giản.

Tiếng Anh cho bé 5 tuổi

Với lớp Tiếng Anh cho bé 5 tuổi, bé có dùng mô tả đồ vật, con vật, thời tiết, cơ thể… bằng các câu ngắn. Bên cạnh đó, bé có thể bày tỏ sự yêu thích hoặc kể lại câu chuyện ngắn bằng Tiếng Anh, sử dụng câu ở Thì hiện tại đơn và Thì hiện tại tiếp diễn trong một số tình huống thực tế đời sống nhờ tương tác trực tiếp bằng Tiếng Anh với giáo viên bản xứ và bạn học.

Tiếng Anh cho bé 6 tuổi

Ở cấp độ Jumpstart cho bé 6 tuổi, các bé sẽ được làm quen và ghi nhớ lượng từ và cụm từ lớn, tiếp xúc với ngôn ngữ thường xuyên và liên tục thông qua các bài hát phù hợp lứa tuổi, các hoạt động tương tác sống động, đọc và kể chuyện hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Bé hoàn toàn tự tin có thể sử dụng Tiếng Anh về những chủ đề cũng như phát âm chuẩn bản xứ.

Đội ngũ giáo viên Tiếng Anh bản xứ nắm bắt tâm lý trẻ tốt

100% Giáo viên Tiếng Anh tại Ms. Châu đều có chứng chỉ giảng dạy quốc tế Tesol, nhiều năm giảng dạy chuyên nghiệp trong môi trường Giáo dục trẻ em, trường quốc tế liên cấp… nên vững chuyên môn giảng dạy cũng như nắm bắt tâm lý trẻ tốt hơn. Từ đó có những điều chỉnh, khuyến khích nhằm khơi gợi sự yêu thích học Tiếng Anh cho bé ngay từ sớm.

Trải nghiệm khóa học Jumpstart

Ms. Chau English Class mong muốn trở thành người bạn đồng hành nhiệt tình trong hành trình chinh phục Tiếng Anh cho bé ngay từ 4 tuổi, mang đến trải nghiệm thú vị, giúp bé đam mê ngôn ngữ này, kiến tạo kiến thức vững chắc cho bé với:

Trau dồi từ vựng

Trau dồi từ vựng, cụm từ đơn giản và linh hoạt sử dụng trong tình huống đời thường nhờ các hoạt động Đóng kịch, âm nhạc Tiếng Anh cho bé, truyện tiếng Anh cho bé… Học tập và vui chơi kết hợp giúp bé thực sự yêu thích Tiếng Anh ngay khi còn nhỏ.

Thường xuyên cập nhật cùng bố mẹ

Sự tiến bộ của bé được đội ngũ trợ giảng thông báo thường xuyên đến bố mẹ. Bố mẹ hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi có thể nắm chi tiết quá trình học tập của con tại lớp Ms. Chau

Ưu tiên tương tác

Tăng tính tương tác nhờ các hoạt động khám phá lý thú, bổ ích sử dụng Tiếng Anh hoàn toàn. Ms. Chau hiểu rằng cách tốt nhất để học Tiếng Anh cho bé đạt hiệu quả chính là tạo nhiều hoạt động vui chơi lồng ghép các kiến thức. Trẻ hoàn toàn tự tin sử dụng các cụm từ, câu đơn giản mình học được trong các tình huống trong lớp và đời thường.

Môi trường 100% Tiếng Anh

Môi trường 100% Tiếng Anh: Giáo viên bản xứ trực tiếp đứng lớp, giáo trình cập nhật kiến thức mới nhất chuẩn Châu Âu, bé phát âm chuẩn giọng bản xứ ngay từ đầu… Nhờ vậy các bé có thể tránh việc phát âm sai, khó điều chỉnh sau này.

Hình ảnh khóa học tại Ms. Chau

Kết quả đạt được của bé sau khóa học

Cảm nhận của phụ huynh về Ms. Chau's English Class