Lớp Super Juniors
Tiếng Anh cho bé 7 - 11 tuổi

Lớp học Super Juniors đặc biệt phù hợp cho các bé từ 7-10 tuổi

Chương trình Tiếng Anh cho Super Juniors chú trọng hoàn thiện và phát triển tối đa bốn kỹ năng (Nghe, Nói, Đọc, Viết) thông qua chương trình học tập Tiếng Anh cá nhân hóa, do 100% Giáo viên bản xứ trực tiếp đứng lớp cùng đội ngũ trợ giảng hỗ trợ chuyên sâu. 

Phương pháp dạy học giúp bé tư duy, liên kết thông qua các chủ đề đa dạng. Từ đó bé vận dụng Tiếng Anh phù hợp nhiều ngữ cảnh khác nhau, nâng cao khả năng sáng tạo và hợp tác thành công khi làm việc nhóm.

Phương pháp học Tiếng Anh thiếu nhi từ 7-10 tuổi

Lớp Tiếng Anh cho bé Super Juniors tại Ms. Chau’s English Class giúp bé bổ sung và hoàn thiện 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết, đặc biệt chú trọng kỹ năng Nghe và Nói Tiếng Anh nhờ 100% Giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy. 

Chương trình học Cá nhân hóa chú trọng phát triển khả năng học Tiếng Anh của từng bé bằng các hoạt động vui chơi, bài tập Tiếng Anh thú vị, phát huy khả năng tư duy logic thông qua các Hoạt động vui chơi và Bài tập Tiếng Anh trẻ em thú vị.

Đội ngũ trợ giảng theo dõi thường xuyên quá trình học tập Tiếng Anh của bé, hỗ trợ sát sao để các bé bổ sung kiến thức, tự tin chinh phục mục tiêu Tiếng Anh.

Tiếng Anh trẻ em 4 tuổi

Trong suốt thời gian theo học Tiếng Anh trẻ em tại Ms. Chau’s English Class, bé được làm quen bảng chữ cái, từ vựng Tiếng Anh thông qua các chủ đề quen thuộc, bài hát Tiếng Anh, truyện đọc Tiếng Anh cho bé. Từ đó trẻ nắm được lượng từ vựng nhất định, có thể sử dụng các câu Tiếng Anh ngắn và đơn giản.

Tiếng Anh trẻ em 5 tuổi

Với lớp Tiếng Anh cho bé 5 tuổi, bé có dùng mô tả đồ vật, con vật, thời tiết, cơ thể… bằng các câu Tiếng Anh ngắn. Bên cạnh đó, bé có thể bày tỏ sự yêu thích hoặc kể lại câu chuyện ngắn bằng Tiếng Anh, sử dụng câu ở Thì hiện tại đơn và Thì hiện tại tiếp diễn trong một số tình huống thực tế đời sống nhờ tương tác trực tiếp bằng Tiếng Anh với giáo viên bản xứ và bạn học.

Tiếng Anh trẻ em 5 tuổi

Với lớp Tiếng Anh cho bé 5 tuổi, bé có dùng mô tả đồ vật, con vật, thời tiết, cơ thể… bằng các câu Tiếng Anh ngắn. Bên cạnh đó, bé có thể bày tỏ sự yêu thích hoặc kể lại câu chuyện ngắn bằng Tiếng Anh, sử dụng câu ở Thì hiện tại đơn và Thì hiện tại tiếp diễn trong một số tình huống thực tế đời sống nhờ tương tác trực tiếp bằng Tiếng Anh với giáo viên bản xứ và bạn học.

3 mục tiêu hàng đầu học Tiếng Anh cho trẻ em 7 tuổi đến 10 tuổi

Hình thành và phát triển khả năng ngoại ngữ

Tiếng Anh cho bé tiểu học trong giai đoạn 7-10 tuổi giúp trẻ hình thành thói quen sử dụng ngôn ngữ từ sớm, phát triển và hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết để Tiếng Anh trở thành “bản năng” cho bé.

Bổ trợ kiến thức Tiếng Anh trên lớp

Việc tiếp nhận kiến thức Tiếng Anh thiếu nhi giúp bé chủ động hơn với bộ môn Tiếng Anh trên trường học tiểu học, đặc biệt là Tiếng Anh cho bé lớp 3 để chuẩn bị thi Cambridge. Từ những phương pháp học tư duy mà Ms. Chau phát triển, bé chủ động tiếp cận Tiếng Anh một cách say mê, gặt hái những điểm số cao trong môi trường trên trường lớp.

Giành chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế Cambridge

Chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế Cambridge là tấm vé mở ra các cơ hội lớn trong tương lai. Chứng chỉ Cambridge là cơ sở đánh giá trình độ Tiếng Anh chính xác, giúp trẻ nâng cao kiến thức, tự tin giao tiếp với người bản xứ. Việc xây dựng nền tảng kiến thức Tiếng Anh chuẩn bản xứ từ đầu, chuẩn bị cho chặng đường học tập cao hơn sau này.

Đội ngũ giáo viên Tiếng Anh bản xứ nắm bắt tâm lý trẻ tốt

100% Giáo viên Tiếng Anh tại Ms. Châu đều có chứng chỉ giảng dạy quốc tế Tesol, nhiều năm giảng dạy chuyên nghiệp trong môi trường Giáo dục trẻ em, trường quốc tế liên cấp… nên có chuyên môn giảng dạy cũng như nắm bắt tâm lý trẻ tốt hơn. Từ đó có những điều chỉnh, khuyến khích nhằm khơi gợi sự yêu thích học Tiếng Anh cho trẻ em ngay từ sớm.

Hoàn thiện kỹ năng cho bé với lớp học Tiếng Anh thiếu nhi
Super Juniors

Thông qua các câu chuyện Tiếng Anh thiếu nhi ngắn, dễ nhớ, bài hát Tiếng Anh cho bé hay những hoạt động đóng kịch nhập vai để bé hào hứng hơn với việc học Tiếng Anh ở lớp Ms. Chau cũng như trên trường học. Từ đó vừa giúp bé ứng dụng Tiếng Anh dễ dàng vào các tình huống giao tiếp tự nhiên, vừa xây dựng cho bé nền tảng kiến thức tốt, hoàn thiện tâm lý cho bé.

Đặc biệt, bé tham gia học tại Ms. Chau có cơ hội luyện thi Cambridge hoàn toàn miễn phí. Lớp luyện thi Cambridge giúp bé quen với không khí phòng thi, vận dụng kỹ năng và kiến thức vào bài thi hiệu quả.

Kỹ năng hợp tác

Thông qua các bài học kết hợp vui chơi như đọc truyện Tiếng Anh cho bé, nghe bài hát Tiếng Anh, đóng kịch, làm việc nhóm, thực hiện dự án nhỏ bằng Tiếng Anh… bé phát triển các kỹ năng cá nhân cũng như hợp tác với bạn bè, thầy cô.

Kỹ năng sáng tạo

Từ những suy luận logic làm nền tảng, bé học được cách sắp xếp hợp lý, nảy ra ý tưởng đột phá qua những dự án nhỏ.

Kỹ năng tư duy

Bé biết bày tỏ cảm xúc và sắp xếp các ý, thông tin một cách logic. Từ những suy luận, bé tự tin giải quyết vấn đề, khẳng định và bảo vệ ý kiến của mình.

 

Kỹ năng giao tiếp

Bé học được cách giao tiếp Tiếng Anh hiệu quả, kiểm soát tư duy và vận dụng những kiến thức Tiếng Anh đã học được để áp dụng vào tình huống thực tế.

Hình ảnh khóa học tại Ms. Chau

Kết quả đạt được của bé sau khóa học

Cảm nhận của phụ huynh về Ms. Chau's English Class