Thông tin lớp học tại Ms. Chau's

Lớp Finger Prints

4 - 6 tuổi

Chương trình học tiếng Anh chuẩn châu Âu kết hợp hoạt động tương tác 100% tiếng Anh, giúp trẻ phát âm chuẩn, tích lũy từ vựng với mô hình học cá nhân hóa, phản xạ nhanh, tự tin giao tiếp.

Lớp JUNIORs

7 - 11 tuổi

Cá nhân hóa bài học, tăng cường 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết. Phương pháp giảng dạy hiện đại với giáo viên bản xứ giúp bé phát âm chuẩn, luyện tư duy suy luận và tự tin giao tiếp. Tạo dựng nền tảng vững chắc, hoàn thiện kỹ năng.

Lớp Smart Teens

12 tuổi trở lên

Chương trình học cập nhật nội dung mới nhất từ châu Âu, giúp bé giao tiếp lưu loát, hoàn thiện kỹ năng mềm, nền tảng vững chắc để chinh phục các kỳ thi tiếng Anh quốc tế như IELTS, Toeic 4 kỹ năng.

Lớp luyện thi Cambridge

Hệ thống hóa kiến thức bài bản. Bé được đội ngũ Ms.Chau theo dõi sát sao, tham gia các kỳ test miễn phí giúp hoàn thiện kiến thức, làm quen với không khí phòng thi và tầm quan trọng Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge.

Phù hợp với khả năng, tối ưu quá trình học của các bé do chính giáo viên bản xứ giảng dạy. Ms. Chau tin rằng bé hoàn toàn chinh phục bài thi Cambridge, nâng cao chất lượng học tiếng Anh của bé trên trường.

Tất cả giáo viên tại Ms. Chau đều tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm và có chứng chỉ giảng dạy Tesol; được đào tạo bài bản theo chương trình từng lớp học, hạn chế tối đa việc thay đổi giáo viên, tạo sự quen thuộc, hứng khởi cho bé xuyên suốt quá trình học tập.

Sĩ số lớp vừa phải giúp tập trung phát triển năng lực từng bé, bổ trợ kiến thức 30 phút trước buổi học để trẻ theo kịp bài học, xóa bỏ hoàn toàn nỗi sợ tiếng Anh ở bé. Bố mẹ luôn nắm được quá trình học tập của bé.

Đội ngũ trợ giảng chuyên môn cao, chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình, theo dõi sát quá trình học tập của bé, luôn đồng hành cùng bé trong quá trình chinh phục mục tiêu tiếng Anh.

Các bé được tham gia buổi luyện thi Cambridge hoàn toàn miễn phí để sớm làm quen cấu trúc, cách làm bài, căn chỉnh thời gian và làm quen không khí kỳ thi thật để chuẩn bị tốt nhất cho thi chứng chỉ Cambridge.

Học tập kết hợp vui chơi, tương tác với bạn học và giáo viên bản xứ nhằm nâng cao khả năng chủ động, linh hoạt sử dụng từ ngữ tiếng Anh, tăng cường khả năng ghi nhớ kiến thức đã học.

Về Ms. Châu

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Consequat cotidieque qui id, ceteros electram eos in, placerat tacimates facilisis id has. Duo te rebum idque euripidis est ad.

Course difficulty

Course duration

Vì sao chọn Ms. Chau's

giáo viên bản xứ

Tất cả giáo viên tại Ms. Chau đều tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm và có chứng chỉ giảng dạy Tesol; được đào tạo bài bản theo chương trình từng lớp học, hạn chế tối đa việc thay đổi giáo viên, tạo sự quen thuộc, hứng khởi cho bé xuyên suốt quá trình học tập.

Theo dõi sâu sát
lộ trình học

Đội ngũ trợ giảng chuyên môn cao

Miễn phí luyện thi
Cambridge

Kết hợp phương pháp học
và chơi

Về Ms. Chau's

Ms. Chau’s English Class được biết đến là nơi ươm mầm và phát triển tiếng Anh hàng đầu cho các bé ngay khi từ 4 tuổi. Tại Ms. Chau, bé được học tập kiến thức mới và hoàn thiện các kỹ năng mềm, tư duy suy luận từ tình huống thực tế, trẻ thỏa sức thể hiện cá tính, tự tin chinh phục tiếng Anh.

Ms. Chau’s English Class là một trong số ít hệ thống lớp học tại Vũng Tàu kết hợp giáo viên bản xứ trực tiếp đứng lớp cùng sự hỗ trợ của đội ngũ trợ giảng chuyên môn cao. Ms. Chau tối ưu hóa phương pháp giảng dạy, kết hợp học và chơi nhằm khơi gợi đam mê, thoải mái học tập và tạo nhiệt huyết chinh phục tiếng Anh ở trẻ.