3 Lý do lớp học Tiếng Anh cho bé Ms.Chau được tin tưởng

Tiếng Anh cho bé 4-6 tuổi là bước khởi đầu dẫn bước con tiếp xúc môi trường ngoại ngữ. Ngay từ những năm đầu tiên bé cần được hòa vào môi trường Tiếng Anh chuẩn để con phát triển toàn diện, tự tin hơn trong trong tương lai. Ms. Chau là một trong những lớp học Tiếng Anh cho bé tại Vũng Tàu được bố mẹ tin tưởng suốt nhiều năm qua. Cùng tìm hiểu xem sự khác biệt của Ms. Chau là gì nhé.

Vì sao nên chọn trung tâm/ hệ thống lớp học chuyên nghiệp Tiếng Anh cho bé ngay từ đầu?

Tiếng Anh cho bé 4 tuổi là bước khởi đầu cực kỳ quan trọng. Theo các nghiên cứu, 4-6 tuổi là độ tuổi “vàng” để bé tham gia các lớp học Tiếng Anh cho trẻ em. Tham gia các lớp Tiếng Anh dành cho bé giúp con:

Phát âm chuẩn bản xứ

Tieng-anh-cho-be

Độ tuổi bé vào mẫu giáo (4-6 tuổi) là khoảng thời gian tốt nhất để con làm quen, học tập ngoại ngữ. Thời điểm này trí não con phát triển, luôn khao khát tìm kiếm và khám phá điều mới. Việc để bé tiếp thu các kiến thức chuẩn quốc tế, giáo viên phát âm chuẩn bản xứ giúp hình thành phản xạ đúng đắn ngay từ đầu.

Tương tác tốt hơn

Các lớp Tiếng Anh cho bé 4-5-6 tuổi được thiết kế lộ trình kết hợp học và chơi. Bên cạnh các bài học kiến thức, bé được tham gia các hoạt động khác như nhảy, hát Tiếng Anh, học Tiếng Anh qua tranh, ảnh… Điều này không chỉ khơi gợi khả năng học ngoại ngữ của con mà còn hoàn thiện các kỹ năng, cơ quan vận động.

Nền tảng tốt hơn

Học Tiếng Anh là quá trình bồi đắp kiến thức lâu dài. Bố mẹ cho con theo học các lớp Tiếng Anh cho bé 4 tuổi giúp con không bị bỡ ngỡ khi lớn lên. Chính vì thế việc cho con học Tiếng Anh mẫu giáo là bước chuẩn bị kỹ càng, cần thiết để con phát triển vượt bậc trong tương lai.

Chính vì những ưu điểm kể trên, bố mẹ nên chọn các hệ thống lớp học Tiếng Anh trẻ em tận tâm, đủ chuyên môn để con có nền tảng vững chắc, tăng sự tự tin và yêu thích việc học Tiếng Anh hơn.

3 Lý do bố mẹ tin tưởng ở Ms. Chau’s English Class

100% Giáo viên bản xứ

Tieng-anh-cho-be-1

100% đội ngũ giáo viên dạy Tiếng Anh dành cho bé tại Ms. Chau phát âm chuẩn bản xứ, trình độ chuyên môn cao. Các thầy cô đều có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế Tesol và nhiều năm kinh nghiệm trong môi trường dạy học Tiếng Anh thiếu nhi. Điều này không chỉ giúp các bé học tập tốt hơn mà còn tăng cường kết nối trẻ với thế giới xung quanh.

Với lợi thế nhiều năm tham gia đứng lớp, ưu điểm của các thầy cô tại Ms. Chau chính là luôn nắm bắt tâm lý trẻ tốt hơn. Sự hỗ trợ nhiệt tình cùng với kiến thức chuyên môn vững vàng giúp bé có nền tốt, chủ động và tự tin hơn, phản xạ tốt hơn nhờ tiếp xúc với thầy cô bản xứ ngay từ sớm.

Chương trình học cá nhân hoá

Tieng-anh-cho-be-2

Các lớp học tại Ms. Chau đa dạng cho bé từ 4-16 tuổi, được chia thành 3 cấp độ Jumpstart, Super Juniors và Smart Teens.

Đối với các chương trình học Tiếng Anh cho bé Super Juniors và Smart Teens, bé được tham gia kiểm tra đầu vào hoàn toàn miễn phí để xếp lớp, cấp độ phù hợp. Việc khảo sát này giúp con được theo học lớp có lộ trình phù hợp với khả năng cũng như cải thiện hiệu quả hơn khả năng học Tiếng Anh dành cho bé.

Trong thời gian theo học tại Ms. Chau, các bé sẽ được kiểm tra thường xuyên nhằm nắm được sự tiến bộ hay những điều con cần cải thiện thêm để học Tiếng Anh thêm hiệu quả. Bố mẹ đừng quá lo lắng về các bài kiểm tra gây áp lực. Đây chỉ là những bài khảo sát hàng tháng không quá áp lực, các bé hoàn toàn thoải mái và tự tin hoàn thiện loạt bài kiểm tra này.

Việc học tập của bé sẽ được trợ giảng tại Ms. Chau theo dõi sát sao, liên tục. Đối với những bé chưa theo kịp tiến độ học tập trên lớp, bé sẽ được giáo viên phụ đạo thêm 30 phút sau giờ học để con có thể theo kịp tiến độ học tập của bạn bè.

Theo dõi sát sao

Giáo Viên trợ giảng liên tục theo sát từng bé, nắm rõ tiến độ học tập của mỗi bé để hỗ trợ bé thêm 30 phút sau mỗi buổi học. Bên cạnh đó, Ms. Chau’s English Class liên kết bé với giáo viên, giáo viên với gia đình để bố mẹ có thể tham gia, nắm bắt tiến độ học tập của con.

Tieng-anh-cho-be-3

Đặc biệt, lớp Tiếng Anh cho bé Vũng Tàu – Ms. Chau’s English Class hỗ trợ bố mẹ đóng học phí theo tháng để giảm bớt áp lực tài chính cho bố mẹ, thay vì đóng học phí Tiếng Anh cho bé cả khóa. Đây cũng là điều rất được bố mẹ yêu thích suốt nhiều năm hoạt động của Ms. Chau.

Để thích nghi với tình hình chung, Ms. Chau’s English Class chuyển đổi hình thức dạy – Học Tiếng Anh cho bé Online để đảm bảo sức khỏe và duy trì kiến thức. Đặc biệt, học phí lớp Tiếng Anh Online giảm 20% khi bố mẹ đăng ký trong tháng 11/2021 này.

Xem thêm: Các chương trình học Tiếng Anh cho trẻ em tại Ms. Chau

Trên đây là những thông tin và chia sẻ về những lý do mà Ms. Chau nhận được sự tin tưởng của bố mẹ suốt nhiều năm qua. Để biết thêm chi tiết các lớp học Tiếng Anh cho bé Vũng Tàu, bố mẹ có thể liên hệ trực tiếp Ms. Chau để được tư vấn trực tiếp.

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

Đăng ký tư vấn lộ trình học cho bé

Thông báo!! Lớp học offline đã mở lại

Đăng ký kiểm tra đầu vào cho bé ngay!!