Lý do không nên trì hoãn việc học Tiếng Anh cho bé lớp 1-5

Tiếng Anh cho bé lớp 1 – 5 thường có các chương trình giảng dạy kết hợp phương pháp vừa học vừa chơi phong phú, sinh động phù hợp với lứa tuổi các bé giúp kích thích sự tò mò ngôn ngữ mới và tiếp cận bé một cách tự nhiên nhất.

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, thay vì được tham gia các lớp Tiếng Anh cho bé học lớp 1 -5 trực tiếp, xu hướng khóa học Tiếng Anh online cho bé được nhiều bố mẹ cân nhắc. Cùng Ms. Chau tìm hiểu vấn đề này trong bài viết sau.

Những lý do khiến bố mẹ trì hoãn học khóa học Tiếng Anh cho bé online lớp 1-5

Với xu hướng toàn cầu hoá hiện đại hoá hiện nay, Tiếng Anh chính là cầu nối giao tiếp thông dụng nhất trên thế giới. Vì vậy các bậc phụ huynh ngoài việc giúp cho trẻ học Toán và Tiếng Việt nên bắt đầu cho bé tiếp cận với Tiếng Anh ngay khi bé vào lớp 1 cũng như đẩy mạnh hơn Tiếng Anh cho bé lớp 2 – 5. Tuy nhiên với tình hình hiện nay, nhiều bố mẹ lo ngại:

Lớp Tiếng Anh trực tuyến cho bé có sĩ số lớp quá đông

Đa số lớp học tại các trung tâm sĩ số lớp quá đông gây ra tình trạng ồn ào, mất tập trung, thầy cô khó có thể bổ trợ kiến thức kịp thời cho từng bé, khiến cho phụ huynh lo sợ kết quả học tập Tiếng Anh của các bé không đạt được như sự kỳ vọng của mình.

Lo ngại học Tiếng Anh online không hiệu quả

tieng-anh-cho-be-lop-1

Ngoài ra, phương pháp học Tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em chỉ vừa phổ biến sau đại dịch Covid-19, ít nhiều còn lạ lẫm cho không ít phụ huynh. Các tình huống trục trặc trong quá trình học tiếng Anh online cho trẻ em như tín hiệu đường truyền yếu, bé quá hiếu động có thể làm gián đoạn buổi học của bé.

Tư tưởng cho con chơi thêm

Nhiều bố mẹ cho rằng con cần thoải mái vui chơi thay vì lao vào học các khóa học Tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em. Chính vì thế rất nhiều trường hợp bé được chơi suốt 3 tháng hè cho đến khi vào năm học mới.

Thực tế cho thấy trí nhớ là có giới hạn. Nếu sau thời gian kéo dài không được trau dồi kiến thức, bé sẽ “quên sạch” những gì đã được học và gặp những khó khăn khi quay trở lại lớp học bình thường.

Duy trì việc học Tiếng Anh cho bé lớp 1 – 5 online đem lại những thuận lợi gì?

Duy trì mạch kiến thức

tieng-anh-cho-be-lop-1-ms-chau

Học Tiếng Anh là một hành trình kéo dài, đòi hỏi cần có một quá trình luyện tập thường xuyên và liền mạch. Việc duy trì kiến thức cho các bé rất quan trọng, giúp con nhanh chóng nhớ lại các bài đã được học cũng như niềm say mê học tập Tiếng Anh được duy trì.

Đảm bảo sức khỏe cho bé

Dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, cần hạn chế tập trung nơi đông người để giảm thiểu sự lây nhiễm dịch bệnh. Vì vậy các khóa học Tiếng Anh online cho trẻ em là lựa chọn tối ưu đảm bảo an toàn sức khoẻ và kiến thức cho bé.

Nhanh chóng theo kịp mạch học khi các lớp trực tiếp quay lại

Khi dịch bệnh được kiểm soát, cuộc sống “Bình thường mới” trở lại các bé sẽ phải hoàn thành bài kiểm tra, bài thi liên tục của nhiều môn còn dang dở trên trường lớp. Việc ôn tập lại kiến thức cũ đồng thời bổ sung kiến thức mới là điều thiết yếu giúp các bé nhanh chóng theo kịp mạch học cùng các bạn khi quay lại lớp học trực tiếp.

Ms. Chau’s English Class – Học Tiếng Anh trực tuyến như trực tiếp

tieng-anh-cho-be-lop-1-vung-tau

Hiểu được sự cần thiết của tiếng Anh cũng như tâm tư của bố mẹ, Ms. Chau’s English Class đặc biệt chuẩn bị các lớp học Tiếng Anh cho bé lớp 1 – 5 online trên nền tảng Zoom với:

100% Giáo viên bản xứ đứng lớp

Tất cả giáo viên tại Ms. Chau đều tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm và có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế Tesol, mong muốn cho bé một môi trường giao tiếp Tiếng Anh thực tế, tạo điều kiện trẻ phát âm đến ngữ điệu một cách tự nhiên giống như người bản xứ.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên tại Ms. Chau nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy môi trường Tiếng Anh dành cho trẻ em, do vậy các thầy cô nắm bắt tâm lý các bé rất tốt, hỗ trợ bé học Tiếng Anh online tốt hơn.

Lộ trình học cá nhân hóa

tieng-anh-cho-be-lop-1-ms-chau-1

Sắp xếp lộ trình phù hợp với khả năng, tối ưu quá trình học Tiếng Anh cho bé lớp 1 – 5 Online hiệu quả nhất. Ms. Chau mong muốn được trang bị cho các bé một hành trang chinh phục bài thi, đồng thời giúp chất lượng học Tiếng Anh trên lớp của các bé được cải thiện và đạt kết quả cao.

Các lớp Tiếng Anh trẻ em lớp 3 – 5 tiếp tục được tham gia các bài thi khảo sát, chuẩn bị kiến thức vững vàng cho kỳ thi chứng chỉ Cambridge.

Theo dõi sát sao

tieng-anh-cho-be-lop-1-online

Bên cạnh đội ngũ giáo viên nhiệt tình, các thầy cô trợ giảng cũng là người bạn đồng hành sát sao cùng các bé trong lớp online. Đội ngũ trợ giảng giúp các bé học Tiếng Anh tốt hơn nhờ hỗ trợ thêm 30 phút nếu bé chưa theo kịp tiến độ học tập.

Không chỉ vậy, kết quả học tập của bé thường xuyên được trao đổi với bố mẹ cũng như đề ra các hướng phát triển phù hợp với bé.

Xem thêm: Các chương trình học Tiếng Anh cho trẻ em tại Ms. Chau

Hiện nay Ms. Chau triển khai các lớp học Tiếng Anh cho bé lớp 1 – 5 online trên nền tảng zoom nhằm phù hợp với tình hình dịch bệnh phức tạp. Đặc biệt, học phí các lớp Tiếng Anh trẻ em Online được ưu đãi 20%. Bố mẹ có thể liên hệ trực tiếp với Ms. Chau để được tư vấn chi tiết.

Trên đây là những thông tin chia sẻ Lý do vì sao phụ huynh không nên trì hoãn việc học tiếng Anh cho bé lớp 1 – 5 online Vũng Tàu. Hy vọng có thể giúp cho bố mẹ có cái nhìn tổng thể để giúp con em mình học Tiếng Anh đạt hiệu quả tốt nhất. Mong được đồng hành cùng các bé nhà mình trong thời gian sắp tới.

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

Đăng ký tư vấn lộ trình học cho bé

Thông báo!! Lớp học offline đã mở lại

Đăng ký kiểm tra đầu vào cho bé ngay!!