Chuyển đổi hình thức dạy – Học Tiếng Anh trẻ em online Vũng Tàu

Học Tiếng Anh trẻ em online là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất trong thời điểm này. Bước sang “Bình thường mới” song các lớp học online vẫn được duy trì nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho các bé. Chính vì thế, hãy cùng Ms. Chau khám phá những ưu điểm của hình thức học online đối với các lớp tiếng Anh cho bé lại Ms. Chau’s English Class nhé.

Về vấn đề Ms. Châu chuyển đổi hình thức dạy Tiếng Anh trẻ em online

Từ tháng 6/2021, Việt Nam đối mặt với đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ tư với những diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống, đặc biệt là giáo dục. Các lớp học dừng hình thức giảng dạy trực tiếp, chuyển sang hình thức học tập online. Trước xu hướng này, Ms. Chau chuyển đổi hình thức dạy Tiếng Anh cho bé trực tiếp sang hình thức online.

hoc-tieng-anh-tre-em-online

Sự điều chỉnh này có những lạ lẫm cho không ít phụ huynh, song nó cũng mang lại nhiều lợi ích có thể kể đến như:

Duy trì kiến thức

Việc học tập Tiếng Anh cho bé là một quá trình bồi đắp lâu dài, thường xuyên. Chính vì thế các con cần liên tục được tiếp xúc với môi trường học Tiếng Anh một cách chủ động, bố mẹ và thầy cô nhắc nhở để duy trì lượng kiến thức ngay cả trong thời điểm con không thể tham gia các lớp học Tiếng Anh cho trẻ em trực tiếp.

An toàn cho sức khỏe

Việc học tập qua hình thức trực tuyến giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho con, yên tâm cho bố mẹ. Giờ đây con có thể tham gia các lớp học văn hóa và Tiếng Anh nhanh chóng chỉ bằng một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối mạng.

Rèn luyện tinh thần chủ động và quản lý thời gian

Việc các bé tham gia lớp học Tiếng Anh trẻ em online còn mở ra cơ hội để con có thể rèn luyện khả năng tập trung, chủ động cũng như quản lý thời gian của mình. Thay vì sa đà vào những trò chơi, chương trình giải trí, đây là cơ hội để con hoàn thiện cả kỹ năng của bản thân tốt hơn đấy.

Những ưu điểm khi học Tiếng Anh online cho bé tại Ms. Chau?

Sĩ Số Tinh Gọn

Ms. Chau’s English Class duy trì sĩ số tinh gọn để đảm bảo các bé được tương tác với giáo viên bản xứ trong lớp học Tiếng Anh trẻ em online. Ở lớp học Tiếng Anh cho bé online Ms. Châu, các con sẽ được luân phiên tương tác liên tục với giáo viên, sẽ không có những bất cập như bé chỉ ngồi nghe giáo viên giảng.

Giữ Nhịp Tiếng Anh cho bé xuyên suốt thời gian nghỉ dịch

Tham gia các lớp học Tiếng Anh trẻ em online xuyên suốt thời gian nghỉ dịch là cách để củng cố kiến thức cũ và mở rộng kiến thức mới. Điều này đảm bảo các bé không bị mất nhịp khi quay lại lớp học bình thường.

Giao Bài Tập Hàng Ngày

Việc giao bài tập Tiếng Anh cho bé hàng ngày giúp kết nối giữa lớp học, phụ huynh và bé tuyệt vời nhất. Điều này giúp bé ghi nhớ kiến thức ngay cả khi ở nhà, phụ huynh nắm được bài học của bé, nhắc nhở bé hoàn thành bài tập trước giờ học. Bài tập về nhà sẽ luôn được giáo viên sửa chữa, giải đáp cho bé trong các buổi học.

Giáo Viên Trợ Giảng Theo Sát tiến độ học của bé

Giống với các lớp học trực tiếp, đội ngũ trợ giảng luôn hỗ trợ sát sao, thông tin đến bố mẹ kết quả quá trình học tập của các bé khi theo học Tiếng Anh cho bé online tại Ms. Chau. Trợ giảng giải đáp kịp thời những thắc mắc, nhắc nhở các bé thay phụ huynh để bé hoàn toàn tập trung vào bài giảng, đảm bảo cho bé nắm vững kiến thức.

100% Giáo Viên Nước Ngoài chuẩn bản xứ

hoc-tieng-anh-tre-em-online-ms-chau

100% giáo viên tại Ms. Chau’s English Class đều là người bản xứ với trình độ chuyên môn sư phạm cao, giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc Tesol. Các giáo viên chuẩn bản xứ của Ms. Chau’s English Class có nhiều kinh nghiệm đứng lớp online để đảm bảo chất lượng buổi học online không khác so với phương thức học offline (tại lớp). Chính vì thế bố mẹ hoàn toàn yên tâm bé sẽ được các thầy cô vững kiến thức chuyên môn trực tiếp giảng dạy.

Học phí các lớp học Tiếng Anh cho bé Online tại Ms. Chau

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho bé trau dồi kiến thức Tiếng Anh ngay cả trong mùa dịch, các lớp học Tiếng Anh Online cho bé tại Ms. Chau đã được triển khai suốt thời gian qua.

Đặc biệt, Ms. Chau’s English Class đang có chương trình ưu đãi 20% học phí cho các lớp học Tiếng Anh Online. Bố mẹ có thể liên hệ trực tiếp đến Ms. Chau để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Tham khảo thêm: Chương trình học Tiếng Anh trẻ em tại Ms. Chau

Trên đây là những chia sẻ về thông tin lớp học Tiếng Anh trẻ em online tại Ms. Chau’s English Class. Hy vọng rằng bé sẽ có thể học tập hiệu quả hơn, bố mẹ giúp được các bé học Tiếng Anh online tốt hơn với những điều mà Ms. Chau chia sẻ. Hẹn gặp lại các bé trong thời gian sớm nhất nhé.

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

Đăng ký tư vấn lộ trình học cho bé

Thông báo!! Lớp học offline đã mở lại

Đăng ký kiểm tra đầu vào cho bé ngay!!