Dạy Tiếng Anh cho trẻ em: Lợi ích khi chọn Giáo viên “Chuẩn bản xứ”

Nhu cầu dạy Tiếng Anh cho trẻ em trở nên vô cùng quan trọng ngày nay, đặc biệt là các lớp Tiếng Anh cho bé “độ tuổi Vàng” 3-6 tuổi. Tuy nhiên nhiều bố mẹ không tìm hiểu kỹ càng chất lượng giáo viên các trung tâm dạy Tiếng Anh cho bé mà chỉ chạy theo xu hướng “thầy cô người nước ngoài”

Hậu quả lâu dài từ những lớp học do giáo viên “Tây ba lô” đứng lớp

Người Việt thường có tâm lý sính ngoại, đặc biệt là với các lớp học có người bản địa trực tiếp đứng lớp. Tuy nhiên nhiều phụ huynh bị cuốn hút bởi xu hướng giáo viên nước ngoài đứng lớp mà không tìm hiểu liệu các thầy cô đó có đủ trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm sư phạm hay không.

day-tieng-anh-cho-tre-em

Thực tế không phải tất cả thầy cô người nước ngoài tại các trung tâm tiếng Anh đủ điều kiện giảng dạy. Việc cho các con học tập với các lớp học có thầy cô “Tây ba lô” đứng lớp có thể mang đến những hậu quả như:

Phát âm không chuẩn

Giai đoạn 3-6 tuổi được xem là độ tuổi VÀNG để trẻ học tập ngoại ngữ tốt nhất. Việc này có ý nghĩa đặt nền tảng cho quá trình trau dồi kiến thức của con sau này. Tuy nhiên, nếu con vô tình theo học các lớp dạy Tiếng Anh cho trẻ em do thầy cô “Tây ba lô” đứng lớp, khả năng con phát âm sai, lĩnh hội kiến thức thiếu chuẩn xác do các thầy cô không biết đúng cách dạy phát âm tiếng anh cho trẻ em.

day-tieng-anh-cho-tre-em-1

Việc tiếp xúc với kiến thức và phát âm sai khiến cho các bé hình thành phản xạ sai. Điều này khiến con khó sửa đổi khi lớn lên, cản trở việc học tập kiến thức mới.

Thiếu kiến thức chuyên môn

Với những giáo viên thiếu kiến thức chuyên môn, các kiến thức truyền đạt đến các bé không thể đạt chuẩn mực mà yêu cầu sư phạm đặt ra. Dạy sai kiến thức không chỉ ảnh hưởng đến kết quả học tập Anh văn cho trẻ em ở hiện tại, mà còn là bước cản trở trên hành trình trau dồi kiến thức Tiếng Anh dành cho bé sau này.

Thiếu kỹ năng sư phạm

Khả năng sư phạm chuyên nghiệp giúp việc truyền tải kiến thức đến các bé một cách hiệu quả hơn. Tuy nhiên các giáo viên “Tây ba lô” khó lòng truyền đạt kiến thức thành công bởi không nắm bắt được tâm lý của trẻ. Điều này vô tình khiến việc học Tiếng Anh cho bé thêm khó khăn vì con dễ sinh ra cảm giác chán nản.

Dạy sai ngữ nghĩa của từ vựng

Hệ thống từ vựng có nhiều ngữ nghĩa và phù hợp với các tình huống nhất định. Việc các thầy cô thiếu kiến thức chuyên môn về ngôn ngữ sẽ dẫn đến câu chuyện giảng sai nghĩa của từ, dùng từ chưa phù hợp với ngữ cảnh. Việc dùng sai từ khi giao tiếp gieo vào trí nhớ trẻ thói quen dùng từ sai hoàn cảnh. Từ đó làm lệch nghĩa, mong muốn mà bé muốn truyền đạt. Quan trọng hơn hết, sai lầm từ đầu này sẽ rất khó sửa đổi khi bé lớn lên.

Việc hiểu và sử dụng sai từ ngữ còn dẫn đến tình huống hình thành câu sai ngữ pháp, thậm chí dùng sai văn phạm khi con theo học các lớp Tiếng Anh cho bé cấp độ cao hơn.

Ảnh hưởng đến chất lượng học tập trên trường chính quy

day-tieng-anh-cho-tre-em-2

Việc cho bé theo học chương trình các cấp độ Tiếng Anh trẻ em khu biệt từ sớm giúp trẻ làm quen với môi trường học Tiếng Anh chủ động. Tuy nhiên nếu trẻ lĩnh hội kiến thức lệch chuẩn, khác biệt với kiến thức được thầy cô giảng dạy trên trường lớp, trẻ sẽ lâm vào tình cảnh “mâu thuẫn” kiến thức bởi trẻ chưa thể phân biệt kiến thức nào đúng. Sự nhập nhằng kiến thức này có thể khiến trẻ chán nản, sợ học Tiếng Anh.

Tốn kém thời gian, chi phí

Bố mẹ thường mong muốn con không còn lo sợ trước bộ môn Tiếng Anh và người bản xứ ngay từ nhỏ. Tuy nhiên nếu con vô tình theo học các lớp dạy Tiếng Anh cho trẻ em dưới chuẩn sẽ gây ra tốn kém thời gian, công sức của con; cũng như tiền bạc của bố mẹ.

Học tập Anh văn dành cho trẻ em tại Ms. Chau’s English Class – Môi trường Tiếng Anh lý tưởng cho bé tại Vũng Tàu

Ms. Chau’s English Class hiểu rõ những lắng lo của bố mẹ trong việc tìm chọn các khóa học Tiếng Anh cho trẻ em uy tín. Chính vì thế Ms. Chau đã xây dựng hệ thống lớp học và chương trình giảng dạy Tiếng Anh trẻ em chuẩn bản xứ với:

Học tập cùng giáo viên chuẩn bản xứ

day-tieng-anh-cho-tre-em-3

100% đội ngũ giáo viên tại Ms. Chau’s English Class đều là người bản địa, đảm bảo phát âm chuẩn bản xứ. Điều này giúp các bé hình thành phản xạ giao tiếp, phát âm chuẩn bản xứ ngay từ những ngày đầu làm quen với các khóa học Anh văn cho trẻ em.

Có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm sư phạm

Các thầy cô tại Ms. Chau’s English Class sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL, đảm bảo vững vàng chuyên môn đứng lớp. Bên cạnh đó, các thầy cô đều nhiều năm liền hoạt động trong môi trường giáo dục quốc tế nên linh hoạt cách dạy Tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả. Chính vì thế giáo viên tại Ms. Chau nắm bắt tâm lý trẻ rất tốt, luôn khuyến khích, biết cách khơi gợi niềm đam mê học Tiếng Anh cho bé.

Đội ngũ trợ giảng theo dõi sát sao

Bên cạnh đội ngũ giáo viên Chuẩn bản xứ, các lớp Tiếng Anh dành cho bé đều có sự quan tâm, hỗ trợ của đội ngũ trợ giảng nhiệt huyết. Các thầy cô trợ giảng luôn theo sát các bé, hỗ trợ bé theo học Tiếng Anh tốt hơn, giúp con phát triển và tiến bộ từng ngày.

day-tieng-anh-cho-tre-em-4

Tham khảo thêm: Lộ trình học Tiếng Anh dành cho bé Vũng Tàu hiệu quả tại Ms. Chau

Hiện nay, các lớp dạy Tiếng Anh cho trẻ em tại Ms. Chau’s English Class chuyển đổi sang hình thức trực tuyến. Hình thức học Tiếng Anh cho bé Online giúp con đảm bảo sức khỏe mà vẫn duy trì kiến thức ngay cả trong thời điểm phức tạp của dịch bệnh. Bố mẹ có thể tham khảo các lớp

Trên đây là những thông tin quan trọng về việc Dạy Tiếng Anh cho trẻ em với các giáo viên chuẩn bản xứ ngay từ đầu quan trọng đến nhường nào. Để biết thêm thông tin các lớp học Tiếng Anh cho bé Vũng Tàu tại Ms. Chau’s English Class, bố mẹ có thể liên hệ trực tiếp Ms. Châu qua hotline: 0911 002 992 để tư vấn và hỗ trợ thêm các lớp học Tiếng Anh cho bé phù hợp nhé.

 

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

Đăng ký tư vấn lộ trình học cho bé

Thông báo!! Lớp học offline đã mở lại

Đăng ký kiểm tra đầu vào cho bé ngay!!