Những lợi ích bất ngờ khi học Tiếng Anh cho bé mẫu giáo

Tiếng Anh cho bé mẫu giáo là cách bố mẹ cho con tiếp xúc, sớm làm quen ngay từ nhỏ. Giai đoạn học mẫu giáo là thời điểm tốt để trẻ tiếp xúc với môi trường Tiếng Anh, tuy nhiên làm cách nào để con có thể học Tiếng Anh ở độ tuổi mẫu giáo một cách tốt nhất? Hãy cùng Ms. Chau tìm hiểu những lợi ích mà con nhận được khi học Tiếng Anh trẻ em mẫu giáo sớm trong bài viết sau nhé.

Những lợi ích trẻ nhận được khi dạy Tiếng Anh cho bé mẫu giáo từ sớm

Kích thích trí não phát triển

tieng-anh-cho-be-mau-giao

Giai đoạn 3-6 tuổi là thời điểm trí não bé phát triển và ghi nhận kiến thức rất nhanh chóng, tương ứng với thời điểm “VÀNG” để trẻ tiếp thu ngôn ngữ khác. Việc cho bé theo học các lớp Tiếng Anh cho bé mẫu giáo không chỉ tạo điều kiện cho con làm quen với ngôn ngữ quốc tế mà giúp kích thích sự phát triển của trí não.

Trí não của bé mẫu giáo non nớt và thơ ngây như một tờ giấy trắng. Nếu được tiếp xúc và học tập Tiếng Anh trẻ em mẫu giáo từ sớm sẽ giúp con tiếp thu kiến thức tốt hơn. Đó là lý do mà nhiều chương trình Tiếng Anh cho bé mẫu giáo ra đời.

Khơi gợi sự yêu thích Tiếng Anh từ sớm

tieng-anh-cho-be-mau-giao-1

Các nghiên cứu cho thấy rằng độ tuổi 4-6 (ứng với các lớp mẫu giáo) là giai đoạn “VÀNG” để bé phát triển khả năng ngôn ngữ. Chính vì thế việc học Tiếng Anh cho bé mẫu giáo là cách để con tiếp cận và phát triển khả năng ngoại ngữ từ sớm.

Việc tiếp xúc và học Tiếng Anh cho trẻ mầm non một cách tự nhiên giúp con hình thành niềm yêu thích, kích thích sự khám phá chủ động của con đối với ngoại ngữ. Nếu qua thời điểm “vàng” này, bé sẽ ít nhiều chậm hơn tiến độ học tập của bạn bè.

Phát âm tự nhiên và chuẩn

Tiếp xúc với Tiếng Anh chuẩn bản xứ từ sớm giúp con hình thành nền tảng chuẩn, phát âm tốt, tránh việc khó điều chỉnh do phát âm sai khi bé lớn lên. Chính vì thế bố mẹ cần tìm hiểu và cho con theo học các lớp học, trung tâm Tiếng Anh chuẩn quốc tế ngay từ đầu để con nhận được kiến thức chuẩn.

 

Tự tin giao tiếp Tiếng Anh

Chính nhờ việc tiếp xúc với môi trường Tiếng Anh chuẩn từ nhỏ cũng như tiếp xúc với các giáo viên bản xứ từ sớm, bé có thể vượt qua chứng ngại tâm lý để tự tin giao tiếp và bày tỏ quan điểm với người nước ngoài.

Kết quả học tập cao hơn trong tương lai

tieng-anh-cho-be-mau-giao-vung-tau

Nhiều bố mẹ đã đăng ký học Tiếng Anh cho bé mẫu giáo nhằm chuẩn bị một nền tảng cũng như tâm lý cho con tốt từ đầu. Việc này giúp giảm áp lực cho bé khi bước vào giai đoạn tiểu học khi nhiều bé đồng trang lứa đã quen với môi trường Anh ngữ trước đó.

Lớp Jumpstart tại Ms. Chau – Chương trình học Tiếng Anh cho bé mẫu giáo Vũng Tàu chuẩn quốc tế

Với mong muốn trở thành nơi ươm mầm nền tảng Tiếng Anh cho bé mẫu giáo Vũng Tàu, Ms. Chau’s English Class đặc biệt chuẩn bị các lớp Tiếng Anh cho bé mầm non (4-6) tuổi giúp trẻ làm quen và học tập chương trình chuẩn quốc tế ngay từ đầu.

 

100% Giáo viên bản xứ

Đội ngũ giáo viên tại Ms. Chau’s English Class đều tốt nghiệp chương trình Sư phạm, sở hữu chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế Tesol. Nhờ nhiều năm trực tiếp đứng lớp, các thầy cô tại Ms. Chau’s English Class tự tin nắm bắt tâm lý trẻ tốt, hỗ trợ bé học Tiếng Anh online tốt hơn. Ms. Chau’s English Class kỳ vọng tạo môi trường tốt nhất để các bé có thể học Tiếng Anh chuẩn bản xứ ngay từ đầu, hỗ trợ trẻ học tốt hơn trong giai đoạn sau.

Cá nhân hóa lộ trình học tập

tieng-anh-cho-be-mau-giao-2

Ms. Chau đặc biệt thiết kế chương trình học phù hợp với độ tuổi 4-6 của bé. Các lớp học Tiếng Anh cho bé mẫu giáo được xây dựng theo chiều hướng kết học tập và vui chơi, để con vui thực sự khi tiếp xúc với ngôn ngữ mới. Từ đó khơi gợi niềm đam mê học Tiếng Anh cho bé từ sớm. Đây sẽ là bước đệm vững chắc cho con học tập Tiếng Anh tiểu học trong vài năm tới.

Hỗ trợ sát sao để bé học tốt hơn

Bên cạnh sự quan tâm của các thầy cô, các bé còn được đội ngũ trợ giảng hỗ trợ sát sao, giúp đỡ các bé trong quá trình học Tiếng Anh online cũng như lớp học trực tiếp. Với các bé chưa theo kịp bài, đội ngũ trợ giảng sẽ bổ trợ kiến thức cho bé thêm 30 phút để theo kịp tiến độ học tập của các bạn.

Tiến độ học tập của bé cũng được trao đổi trực tiếp với bố mẹ để gia đình nắm được tình hình học tập của bé. Từ đó có những điều chỉnh thích hợp cũng như khích lệ bé học Tiếng Anh mẫu giáo tốt hơn.

Xem thêm: Các chương trình học Tiếng Anh cho trẻ em tại Ms. Chau

Trong tình hình diễn biến dịch bệnh còn phức tạp, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho các bé mà trẻ vẫn tiếp thu kiến thức Tiếng Anh chuẩn bản xứ, Ms. Chau chuyển đổi hình thức học tập sang học Tiếng Anh cho bé mẫu giáo online thông qua nền tảng Zoom chất lượng cao. Các lớp học Tiếng Anh cho bé mẫu giáo online giúp chuẩn bị hành trang kiến thức cho con, giúp bé tự tin và sẵn sàng khi quay trở lại lớp học với lớp học Tiếng Anh trực tiếp. Để biết thêm thông tin chi tiết các lớp học Tiếng Anh trẻ em online Vũng Tàu, bố mẹ có thể liên hệ trực tiếp đến Ms. Chau để được giải đáp nhé.

Về vấn đề có nên dạy Tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo, hẳn bố mẹ đã có cách nhìn toàn diện hơn về việc học Tiếng Anh cho bé qua bài viết này rồi đúng không nào? Để biết thêm thông tin chi tiết về các lớp học Tiếng Anh cho bé mẫu giáo Vũng Tàu, bố mẹ có thể liên hệ trực tiếp Ms. Châu qua hotline: 0911 002 992 để tư vấn và hỗ trợ thêm các lớp học cho bé.

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

Đăng ký tư vấn lộ trình học cho bé

Thông báo!! Lớp học offline đã mở lại

Đăng ký kiểm tra đầu vào cho bé ngay!!