Lộ trình học Tiếng Anh dành cho bé hiệu quả tại Ms. Chau

Ms Chau’s English Class luôn tự hào với những thành quả đã đạt được trong việc cải thiện hiệu quả Tiếng Anh dành cho bé từ 4 đến 16 tuổi trong những năm qua. Tại Ms. Chau, trẻ không chỉ được học kiến thức mới mà còn có cơ hội hoàn thiện các kỹ năng mềm, tư duy suy luận từ tình huống thực tế, tự tin thể hiện cá tính.

Thực trạng học Tiếng Anh trẻ em hiện nay

Độ tuổi từ 4 – 10 là giai đoạn vàng tiếp thu nhanh kiến thức. Nhưng nếu cho bé tiếp cận với phương pháp học tập không khoa học thì khó lòng đạt hiệu quả cao.

tieng-anh-danh-cho-be

Để giỏi Tiếng Anh hay bất kỳ một ngoại ngữ nào thì đều phải tuân thủ theo nguyên tắc bản năng tiếp thu ngôn ngữ của con người. Cũng như quy trình học tiếng mẹ đẻ, các bé phải trải qua bước nghe thụ động rồi bắt chước theo, tập nói thành tiếng, rồi mới tới ghép vần đọc chữ, cuối cùng là viết thành thạo từ.

Thực tế học Tiếng Anh dành cho trẻ em hiện nay đang rơi vào vấn nạn đảo ngược dòng, các bé phải học viết đọc dập khuôn, học chắc cấu trúc từ rồi mới phát triển hình thức nghe nói, phản xạ. Thay vì được làm quen với cách phát âm, ngữ điệu của một ngôn ngữ mới thì các bé phải cắm cúi chép, học thuộc làu làu từ vựng, công thức sao cho bài cuối kỳ đạt kết quả tốt nhất. Dần dà, cách học này khiến trẻ ngại giao tiếp, thậm chí phát âm sai và chắc chắn không thể nào phát triển toàn diện các kỹ năng.

Giải mã lộ trình Tiếng Anh cho bé hiệu quả tại Ms. Chau’s English Class

Nhận ra những sai lầm phổ biến trong quá trình dạy Tiếng Anh cho trẻ tại Việt Nam, đội ngũ giảng viên đã nghiên cứu và cho ra đời chu trình 6 bước học tập Tiếng Anh hiệu quả độc quyền tại Ms. Chau’s English Class.

tieng-anh-danh-cho-be-1

Kiểm tra, đánh giá năng lực đầu vào

Sau khi cha mẹ đăng ký cho các bé theo học tại Ms. Chau’s English Class, các bé được làm bài kiểm tra trình độ hoàn toàn miễn phí. Mục đích của bài test này là phân loại trình độ để xếp lớp, cấp độ phù hợp giúp con được học trong môi trường vừa sức với khả năng đồng thời cải thiện từng ngày để đạt hiệu quả tốt hơn.

Xây dựng lộ trình học tập riêng

Giáo trình các lớp mang tính cá nhân hóa, được thiết kế theo mức độ tiếp nhận kiến thức của từng bé.

tieng-anh-danh-cho-be-2

Đối với các bé trong độ tuổi từ 4 – 6 thì lộ trình chủ yếu kết hợp giữa học và chơi. Bên cạnh các bài học kiến thức, trẻ được tham gia các hoạt động khác như nghe nhạc Tiếng Anh dành cho bé, học lời bài hát Tiếng Anh, học Tiếng Anh qua tranh, ảnh… Phương pháp này không chỉ giúp bé học ngoại ngữ hiệu quả mà còn cải thiện các kỹ năng vận động khác.

Kiểm tra năng lực định kỳ

Học phải đi đôi với hành và kiểm tra định kỳ hàng tháng là bước đánh giá khả năng nắm kiến thức của các bé. Từ đó đưa ra những điều chỉnh chương trình học trong tương lai phù hợp hơn. Ba mẹ đừng quá lo lắng về vấn đề các bé bị áp lực trước kỳ kiểm tra. Đây chỉ là một bài khảo sát hàng tháng nhằm ôn lại những kiến thức các bé đã được học trước đó. Bên cạnh đó, các thầy cô cũng sẽ động viên tinh thần để các bé thoải mái và hoàn thành bài thi tốt nhất.

Lựa chọn học viên ưu tú vào lớp luyện thi Cambridge miễn phí

Sau một đợt kiểm tra, những học viên đạt kết quả cao sẽ được trúng tuyển vào lớp chinh phục Cambridge chuẩn quốc tế. Đó là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của bé trong suốt thời gian học tập, đồng thời động viên các con cố gắng hơn nữa để đạt được những mục tiêu cao hơn trong tương lai.

Điều chỉnh lộ trình học tập

tieng-anh-danh-cho-be-3

Việc học tập của bé sẽ được trợ giảng tại Ms. Chau theo dõi sát sao, liên tục. Sau các bài kiểm tra, giảng viên và đội ngũ trợ giảng sẽ nghiên cứu và điều chỉnh lại tiến trình học tập của bé phù hợp nhất. Đối với trường hợp bé chưa theo kịp tiến độ của bài giảng trên lớp, bé sẽ được ưu tiên phụ đạo thêm 30 phút vào trước hoặc sau giờ học, thời gian do ba mẹ sắp xếp để con theo kịp bạn bè.

Bên cạnh đó, Ms. Chau’s English Class cũng có những kênh liên lạc với gia đình để ba mẹ có thể nắm bắt tiến độ học tập của con và đồng hành cùng con. Ms Chau’s English Class cũng khuyến khích ba mẹ ôn lại những bài Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em theo chủ đề như gia đình, nghề nghiệp, bữa ăn, trái cây, con vật, chữ số,… mỗi ngày để vận dụng hết những kiến thức đã học vào thực tế.

Lên mục tiêu cao hơn và chu trình học tập mới

Trước khi đăng ký cho con, các ba mẹ đều đặt ra những mục tiêu Tiếng Anh cho bé học nhất định. Và khi các bé đã chinh phục được nấc thang kiến thức đã đề ra thì Ms Chau’s English Class sẽ tiếp tục đồng hành cùng bé chinh phục những mục tiêu cao hơn, khuyến khích các con vượt qua giới hạn.

Ms. Chau’s English Class: Lớp học Tiếng Anh dành cho bé giúp ươm mầm tài năng ngoại ngữ

tieng-anh-danh-cho-be-4

Với những khóa học Tiếng Anh cho trẻ em theo chương trình chuyên biệt, độc quyền, Ms. Châu tin rằng đây sẽ là nền tảng vững chắc cho lộ trình học tập ngoại ngữ của bé trong tương lai.

Ms. Chau’s English Class ra đời với sứ mệnh là nơi ươm mầm, khơi gợi niềm đam mê Tiếng Anh ở các bé. Tại TP Vũng Tàu, Ms. Chau’s English Class là một trong số ít hệ thống lớp học Tiếng Anh Vũng Tàu sở hữu đội ngũ 100% giáo viên bản xứ trực tiếp đứng lớp cùng sự hỗ trợ của đội ngũ trợ giảng chuyên môn cao, hỗ trợ sâu sát lộ trình học.

Xem thêm: Các lớp học Tiếng Anh trẻ em tại Ms. Chau

Hiện nay Ms. Chau triển khai các lớp học Tiếng Anh dành cho bé Online để phù hợp với tình hình diễn biến dịch bệnh. Để biết thêm các thông tin chi tiết về chương trình học Tiếng Anh dành cho bé yêu, ba mẹ có thể liên hệ ngay Ms. Châu qua hotline: 0911 002 992 để tư vấn và hỗ trợ thêm các lớp học Tiếng Anh cho bé nhé.

Would love your thoughts, please comment.x
()

Đăng ký tư vấn lộ trình học cho bé

Thông báo!! Lớp học offline đã mở lại

Đăng ký kiểm tra đầu vào cho bé ngay!!